Yamaha FreeGo Việt Nam giá dưới 40 triệu đồng?

1
3727
yamaha freego việt nam
3.5 (70%) 8 vote[s]

Về Yamaha Việt Nam

Công ty công nghiệp Yamaha (ヤマハ株式会社/Yamaha Corporation) là một công ty Nhật Bản chuyên nhiều lĩnh vực khác nhau từ những dụng cụ âm nhạc, động cơ, xe gắn máy cho đến những thiết bị điện.

Hiện diện tại Việt Nam từ 1998, Yamaha Việt Nam luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và chế tạo ra các mẫu xe có thiết kế thể thao, đẹp mắt, động cơ, mạnh và ổn định. _Theo Wikipedia

Hãng rất có vị thế trên thị trường xe máy hiện tại ở Việt Nam, trong quá trình kinh doanh đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

Lịch trình ra mắt xe Freego Việt Nam

Vào ngày 9/4/2019, Yamaha Việt Nam tổ chức hội thảo công bố báo chí về mẫu xe mới có tên Freego 125. Tính tới thời điểm này, mẫu xe Freego chưa được sản xuất ở trong nước mà các đại lí tư nhân đều phải nhập xe nguyên chiếc từ Thái Lan và Indonesia.

giá xe freego Việt Nam
Mẫu xe Freego Việt Nam được ra mắt vào ngày 9/4/2019.

Dự kiến ngày 16/4/2019, Yamaha Freego sẽ chính thức được bán tại các cửa hàng đại lí. Như vậy, xe Freego sẽ gia nhập vào gia đình xe tay ga Yamaha đang có các ”đàn anh” là Grande, Janus, Acuzo và NVX.

Mẫu xe tay ga thứ 5 của Yamaha tại thị trường Việt Nam sẽ có cả bản thường và bản ABS. Freego ABS ngoài những tính năng như bản tiêu chuẩn thì có phanh ABS giúp chống bó phanh, hạn chế chài bánh, lật xe khi thắng gấp.

Mức giá của xe tay ga Freego Việt

Mức giá Yamaha Freego 125 cụ thể như sau:

+ Freego bản tiêu chuẩn có giá từ 32.990.000 vnd.

+ Bản ABS có giá từ 38.990.000 vnd

Với phân khối 125cc cùng mức giá dự kiến như trên thì Minh Long nhận định đây sẽ là mẫu xe cạnh tranh với Honda Vision và Lead. Việc mẫu xe Freego ra mắt trong năm nay đã đánh dấu sự tăng trưởng và phát triển của Yamaha ở thị trường Việt Nam.

Hơn nữa, các khách hàng cũng có thêm sự lựa chọn khi mua xe tay ga trong nước.

xe freego 125 việt nam
Với mức giá khởi điểm thấp nhưng sở hữu những công nghệ tiên tiến, dự đớn xe sẽ được quan tâm rất nhiều.

Thái Lan và Indonesia là hai thị trường rất thành công của xe Yamaha Freego. Ở nước ta, số lượng khách hàng mua xe tay ga tăng dần theo từng năm cũng hứa hẹn một thị trường tiềm năng cho Freego 2019.

Minh Long Moto hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức của mẫu xe sắp ra mắt này.

Xem thêm những hình ảnh xe Đánh giá xe Yamaha Freego Indonesia

Tuy là mẫu xe được sản xuất trong nước nhưng các quy chuẩn và thông số của Freego Việt Nam không có sự khác biệt với mẫu xe ở Thái hay Indonesia.

1 BÌNH LUẬN

  1. Mong ymh phân phối toàn quốc, chiếc xe này cạnh tranh với honda, giá cả hợp lý, nếu xe này về huyện Long Khánh Đồng Nai thì quá tốt… Honda hết làm gia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here