Minh Long khai trương chi nhánh số 11

Minh Long Motor chi nhánh số 11

Khai trương mừng tết Nguyên Đán 2020

Minh Long Motor chính thức khai trương chi nhánh số 11 vào ngày 9 tháng 1 năm 2020.

Với chi nhánh mới này, Minh Long Motor sẽ “đến gần” hơn quý khách để có thể hoàn thành “sứ mệnh” phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất có thể trong những ngày cận Tết Nguyên Đán 2020.

Trong suốt thời gian vừa qua, Minh Long đã không ngừng nỗ lực để có thể phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất có thể. Dựa trên các yếu tố chuyên nghiệp, chuẩn mực, uy tín được đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững và lâu dài. Chính vì như vậy, đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân sự được đào tạo nâng cao chuyên môn để phát huy năng lực cá nhân nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách. 

Sự kiện thành lập Minh Long chi nhánh số 11 được xem là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng phạm vi và quy mô của hệ thống cửa hàng Minh Long Motor – Siêu Thị Xe Máy Minh Long. Việc mở rộng thêm chi nhánh đánh dấu bước phát triển vượt bậc mà Minh Long ngày càng không ngừng chứng minh niềm tin và sự đáng tin cậy cho quý khách hàng nhằm để tạo uy tín thương hiệu.

Thông tin liên hệ Minh Long Motor 11

Địa chỉ: 922 Quang Trung, Phường 08, Quận Gò vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hotline: 0969 530 699

Website: minhlongmoto.com

Email: [email protected]

Tri ân khách hàng tại chi nhánh số 11

Đặc biệt hơn, Minh Long khuyến mãi giảm 1 triệu đối với tất cả các dòng xe nhập khẩu đang “rầm rộ” trên thị trường hiện nay vào duy nhất ngày 9/1/2020 khi quý khách hàng mua xe tại chi nhánh mới này.

Kính chào Anh/Chị, nhằm phục vụ tốt hơn quý khách hàng, cũng như những Anh/Chị có niềm đam mê xe máy, Minh Long Moto rất mong Anh/Chị để lại những thông tin sau. Minh Long Moto xin chân thành cảm ơn quý Anh/Chị

Phương thức thanh toán (*)
Thanh toán trực tiếpMua trả góp

Bạn muốn mua xe tại chi nhánh nào trong 9 chi nhánh của Minh Long? (*)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here