Axelo 125cc 2018 của Suzuki có ưu nhược điểm gì?

0
4357
xe suzuki axelo giá bao nhiêu
3.5 (70%) 8 vote[s]

Đánh giá tổng thể về Suzuki Axelo 125cc 2018

Suzuki Axelo sở hữu những thiết kế ấn tượng và chỉnh chu trong từng chi tiết. Đây là một mẫu xe côn tay khá linh hoạt. Suzuki Axelo có khả năng kiểm soát được tốc độ một cách tốt nhất. Nhìn tổng thể của chiếc xe dễ dàng có thể nhận thấy được mẫu xe này được thiết kế một cách khá tính tế với vẻ mạnh mẽ và nhanh nhẹn toát lên trong thân xe. Mẫu xe này cũng sở hữu những sự dứt khoát và góc cạnh như những mẫu xe Suzuki khác.

Mẫu xe Suzuki Axelo sang trọng
Mẫu xe Suzuki Axelo sang trọng

Điểm nổi bật của Suzuki Axelo 125cc 2018

Suzuki Axelo cũng được trang bị những tính năng giúp bạn hành hành an toàn nhất trên đường. Nổi bật chính là hệ thống phanh đĩa trên cả 2 bánh.  Xe Suzuki Axelo sở hữu động cơ 125 phân khối và cải tiến hiệu suất đốt cháy cho phép tăng tốc nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Xe cũng khá cân bằng với hệ thống trục giúp xe vận hành ổn đình và êm ái trên mọi cung đường.

Động cơ Axelo 125cc
Động cơ Axelo 125cc

Bình xăng khá lớn với dung tích 4,2 giúp ban có thể vận hành trên một quãng đường dài mà không cần phải nạp nhiên liệu liên tục. Theo đánh giá của những người đã từng trải nghiệm sản phẩm này thì khi đổ đầy bình xăng họ có thể di chuyển được trên một quảng đường dài 200km.

Một số hạn chế của Suzuki Axelo 125cc 2018

Xe Suzuki Axelo rất bất tiện khi di chuyển vào những hôm trời mua bởi hệ thống chắn bùn của mẫu xe này khá ngắn và gần như là không có tác dụng.

Pô xe có phần ốp kim loại nên rất nguy hiểm khi tiếp xúc lúc động cơ còn nóng, nhất là trường hợp trong nhà có trẻ em.

xe suzuki axelo giá bao nhiêu

Nếu bạn sử dụng Suzuki Axelo 2018 và di chuyển trong địa hình đường phố thì xe có mức tiêu hao nhiên liệu từ  2 – 2,2 lít xăng/100km. Nếu đi trên đường trường thì mức độ tiêu hao nhiên liệu được cái thiện hơn khỉ chỉ tiêu tốn khoảng  1,9 – 2 lít xăng/100km.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here