[choose_banner] [show_heading]

Honda

Chuyên mục xe máy Honda

Chuyên mục xe máy Honda, nơi khách hàng có thể tìm kiếm các mẫu xe mới nhất tại thị trường trong và ngoài nước. Các bài viết về giá xe, thông tin xe được cập nhật theo ngày với nội dung hấp dẫn. Nơi chia sẻ kinh nghiệm về cách xử lý tình huống, bảo trì bảo dưỡng những lỗi thường mắc phải khi sử dụng xe máy Honda.

Xe máy Honda tại Minh Long Motor
Minh Long Motor nơi thỏa mãn đam mê

Tại sao nên mua xe máy Honda tại Minh Long Motor

Mẫu xe đa dạng: Minh Long Motor có đến 2 nguồn xe, bao gồm: nhập khẩu và chính hãng. Điều đó tạo nên sự đa dạng trong các mẫu mã thiết kế và phong cách. Đến với Minh Long khách hàng sẽ dễ dàng tìm được mẫu xe mình yêu thích và sự đa dạng của các mẫu xe Honda.

Giá rẻ hơn: Minh Long Motor – Siêu thị xe máy Minh Long là chuỗi cửa hàng chuyên nhập sỉ xe máy nên giá cả luôn ưu đãi và thấp hơn thị trường chung.

Chế độ hậu mãi: Minh Long có chính sách bảo trì, bảo dưỡng, đối với dòng xe nhập khẩu. Bảo hành đối với xe máy chính hãng; quyền lợi và hậu mãi cho khách hàng.

Phụ tùng chính hãng: linh kiện, phụ tùng, phụ kiện chính hãng tại Minh Long luôn có sẵn tại cửa hàng với giấy tờ đảm bảo rõ ràng nguồn gốc và chất lượng.

Trả góp lãi suất thấp: được nhiều công ty tài chính hỗ trợ nên chế độ trả góp tại Minh Long luôn đa dạng với lãi suất tốt nhất cho khách hàng.

Cám ơn khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Minh Long Motor trong thời gian qua. Khách hàng có nhu cầu hỏi đáp, tư vấn có thể để lại comment dưới mỗi bài viết về dòng xe Honda mình quan tâm. Hoặc liên hệ Hotline: 0786.0000.36 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

XE HOT GIÁ ĐẸP

Satria, raider giảm giá    Chọn Showroom tư vấn: