logo
Minh Long điểm lại những sự kiển nổi bật năm 2018

Minh Long điểm lại những sự kiển nổi bật năm 2018

26/09/2023 03:32
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
Nghỉ tết kỷ hợi 2018

Điểm lại sự kiện nổi bật năm 2018

Trong năm 2018 vừa qua, Minh Long Motor đã có những bước phát triển vượt bậc. Chúng tôi đã khai trương thêm 3 chi nhánh phân phối tại Huế, Quận 12 và Quận Tân Bình (TP.HCM).

Việc khai trương 3 chi nhánh mới đã giúp hệ thống Minh Long đạt được 8 cửa hàng trưng bày và mua bán xe máy. Đồng thời, nó tạo cơ hội để chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của các Qúy khách hàng.

Ngày 15/09/2018, chi nhánh ở Huế được khai trương. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên của Minh Long tại khu vực miền Trung, đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của Minh Long Motor.

Minh Long khai trương cửa hàng xe máy tại Huê
Minh Long khai trương cửa hàng xe máy tại Huê

Hơn nữa, Minh Long đã chính thức trở thành đại lí phân phối của GPX Thái Lan. Tính đến cuối năm 2018, các sản phẩm của GPX đã được Minh Long Motor giới thiệu rộng rãi và phát triển ở thị trường Việt Nam.

Cùng Minh Long Motor sẻ chia hơi ấm cho cộng đồng

Chuyến đi từ thiện của cộng đồng GPX Racing Việt Nam và Minh Long Motor tổ chức mang tên “Hành trình hơi ấm mùa giáng sinh”.

Hành trình của chúng tôi đã phần nào giúp đỡ được những hoàn cảnh thật sự khó khăn. Đây cũng vừa là dịp để anh em đam mê GPX có cơ hội gắn kết và chia sẻ.

Chuyến đi tình nguyện vào giáng sinh 2018
Chuyến đi tình nguyện vào giáng sinh 2018

Minh Long Motor hi vọng trong năm 2019 sẽ có thể tổ chức thêm những chuyến đi ý nghĩa hơn nhằm giúp đỡ cộng đồng.

Không chỉ vào dịp giáng sinh mà còn nhiều thời điểm khác trong năm. Các bạn có thể theo dõi thông tin tại website gpxvietnam.vn để tham gia khi chương trình được tổ chức.

Thông báo nghỉ Tết Kỷ Hợi

Hệ thống phân phối Minh Long Motor sẽ tạm nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 02/01/2019 (tức ngày 28 âm lịch năm Mậu Tuất) đến ngày 09/02/2019 (tức ngày mùng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi).

Vậy Minh Long Motor sẽ chính thức hoạt động trở lại vào ngày mùng 10/02/2019 (tức là ngày 06/01 năm Kỷ Hơi).

Thông báo nghỉ tết Kỷ Hợi
Thông báo nghỉ tết Kỷ Hợi

Lời cảm ơn sâu sắc đến Qúy Khách Hàng

Minh Long Motor rất tự hào và biết ơn những tình cảm của Qúy khách hàng đến với chúng tôi. Trong năm 2019, Minh Long đã có những kế hoạch để có thể đáp lại những tình cảm quý báu của các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ Minh Long Motor.

Toàn thể Cán bộ – Công nhân viên tại Minh Long Motor xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Qúy khách hàng.

“Kính chúc mọi người có một mùa xuân sum vầy bên gia đình với thật nhiều niềm vui và đạt được những thành công tốt đẹp nhất trong năm mới.”

Trân trọng!

 

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn

Chạy thử xe máy Quận 12