logo
Yamaha R1 GYTR Pro đường đua phiên bản giới hạn 25 chiếc

Yamaha R1 GYTR Pro đường đua phiên bản giới hạn 25 chiếc

25/09/2023 08:43
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
Yamaha R1 GYTR Pro

Để kỷ niệm 25 năm ra mắt mẫu xe R1, Yamaha Motor Europe đã giới thiệu phiên bản đặc biệt YZF R1 GYTR Pro 25th Anniversary. Phiên bản này được giới thiệu là phiên bản giới hạn và chỉ giới hạn sản xuất trong 25 chiếc.

R1 GYTR Pro

Nhưng bù lại phiên bản này lại sở hữu GYTR PRO cùng nhiều trang bị dành riêng cho đường đua mang đến cơ hội trải nghiệm hiệu suất vô địch của những khối động cơ trong các giải đua World Superbike và Endurance World Championship.

R1 GYTR Pro

GYTR PRO chuyên trang bị cho các chặng đua đã được các kỹ sư của Yamaha Motor Research & Development Europe (YMRE) thiết kế tỉ mỉ. Chính họ đã mang đến sự phát triển của mẫu xe R1 WorldSBK giành chiến thắng tại các giải đua World Superbike.

Điều này cho phép các khách hàng may mắn sở hữu YZF R1 GYTR Pro 25th Anniversary có thể tiếp cận hiệu suất WorldSBK chưa từng có trước đây.

R1 GYTR Pro

Chiếc xe đua R1 GYTR PRO 25th Anniversary có cả một danh sách dài những trang bị đặc biệt bao gồm:

  • Khung sau carbon siêu bền và nhẹ được thiết kế để chứa bình xăng đổi trọng thấp hơn và bộ điều khiển ECU Magneti Marelli.
  • Phuộc trước Öhlins FGR400 cùng bộ giảm xóc sau TTX với khả năng tăng chỉnh áp và các tùy chọn điều chỉnh treo tương tự như các tay đua chuyên nghiệp của Yamaha.
  • Bên cạnh đó, bệ dưới xe được phát triển đặc biệt cho giải đua WorldSBK của Yamaha, giúp cải thiện góc nghiêng tối đa và độ bám đằng sau.
  • Bộ phanh Brembo phía trước và phía sau đảm bảo khả năng dừng xe tối ưu. Thân xe bằng sợi carbon không chỉ tăng cường sức mạnh và độ nhẹ mà còn cải thiện hiệu suất động học ưu việt kết hợp cùng màn hình.
  • Ngoài ra, còn có mô-đun GYTR PRO Electronic System (GPES), bao gồm công nghệ điều khiển động cơ và thu thập dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi YMRE cho WorldSBK và FIM Endurance World Championship.
  • GPES cung cấp các hỗ trợ điều khiển điện tử mới nhất như kiểm soát bốc đầu bánh trước, kiểm soát khởi động, quản lý phanh động cơ, nhiên liệu và kiểm soát bám đường, và được cung cấp kèm cài đặt cơ bản sẵn sàng sử dụng, mang lại một điểm xuất phát tuyệt vời trên đường đua.

R1 GYTR Pro R1 GYTR Pro R1 GYTR Pro R1 GYTR Pro R1 GYTR Pro R1 GYTR Pro R1 GYTR Pro

Hiện tại, phiên bản R1 GYTR PRO 25th Anniversary, chỉ có thể đặt hàng trực tuyến. Khách hàng cũng sẽ có cơ hội yêu cầu GYTR Pro Shop chuẩn bị mẫu xe theo các yêu cầu thực tế của họ.

Các chủ sở hữu mẫu xe cũng sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ cá nhân trong ngày đặc biệt tại các đường đua để trải qua quá trình hướng dẫn và tinh chỉnh các tính năng dựa trên trải nghiệm của họ.

Bài viết liên quan
0 Bình luận
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Yêu cầu tư vấn

Thông báo nghỉ lễ Minh Long Motor