[choose_banner] [show_heading]

GPX

Minh Long Motor là đại lý chính hãng của GPX Thái lan. Độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng xe GPX như: Demon 150GR, Demon 150 GN, Demon X, Legend 150S, Legend Gentleman, Legend 200,…

Chuyên mục “xe máy GPX” nơi cập nhật thông tin về các dòng xe mới nhất của GPX_Thái Lan. Các bài viết đánh giá, phân tích về các dòng xe của GPX Racing. Nơi tổng hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, các mẫu độ, phụ tùng, đồ trang trí, và các thông tin bổ ích xoay quanh dòng xe GPX.

Tại sao nên mua xe GPX tại Minh Long Motor

GPX Minh Long Motor
Minh Long Motor đại lý chính hãng của GPX_Thái Lan

Minh Long Motor là đại lý chính hãng của GPX_Thái Lan nên khi mua xe tại Minh Long Motor khách hàng sẽ được cung cấp sổ bảo hành có giá trị sử dụng trên toàn bộ đại lý ủy quyền của GPX.

Tại Minh Long Motor các sản phẩm đều được đảm bảo chính hãng và mới nhất về mẫu mã. Ngoài ra cửa hàng còn chuyên cung cấp các linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng từ GPX.

Các hoạt động, sự kiện, Offline của hội GPX_Việt Nam cũng thường xuyên được tổ chức nhằm gắn kết cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm và phát động các chương trình ý nghĩa. Đến với Minh Long Motor khách hàng sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ về dòng xe này, khách hàng có thể để lại comment phía dưới, hoặc liên hệ đến số Hotline: 0786.0000.36 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Đội ngũ Minh Long Motor xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi.

XE HOT GIÁ ĐẸP

Satria, raider giảm giá    Chọn Showroom tư vấn: