[choose_banner] [show_heading]

Suzuki

Chuyên mục xe máy Suzuki

Chuyên mục xe máy Suzuki là nơi cập nhật thông tin về các mẫu xe máy Suzuki. Khách hàng có thể tham khảo thông tin: giá xe, các mẫu xe mới, kinh nghiệm, cách bảo trì bảo dưỡng các dòng xe máy Suzuki.

Suzuki Minh Long Motor
Minh Long Motor chính hãng Suzuki

Ưu điểm khi mua xe máy Suzuki tại Minh Long Motor

Đa dạng mẫu mã: Minh Long Motor thường xuyên cập nhật những mẫu xe và phiên bản mới nhất, như: Satria, Raider, GSX R150, Bandit,…

Giá cả tốt nhất: Minh Long Motor – Siêu thị xe máy Minh Long chuyên nhập sỉ xe máy nên giá cả luôn ưu đãi và rẻ hơn thị trường chung.

Chính sách trả góp: Minh Long có liên kết với nhiều cửa hàng như Jaccs, HD Saison, MB,… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và lãi suất tốt hơn.

 Chế độ hậu mãi: khi mua xe chính hãng tại Minh Long khách hàng được cung cấp sổ bảo hành có giá trị tại tất cả các đại lý chính hãng Suzuki. Xe máy nhập khẩu được hưởng chế độ bảo trì, bảo dưỡng, tại tất các chi nhánh Minh Long. Đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Vận chuyển xe: đối với khách hàng ở xa Minh Long Motor có chế độ vận chuyển toàn quốc. Miễn phí với khách hàng nội thành Hồ Chí Minh.

Dịch vụ: tại Minh Long Motor có đội ngũ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo theo khóa. Đảm bảo tay nghề sửa chữa và kiến thức đa dạng với nhiều dòng xe. Sửa xe an toàn tiết kiệm nhất.

Sân chơi: Minh Long Motor có hệ thống fanpage đa dạng tạo sân chơi cho khách hàng. Hội nhóm thường xuyên tổ chức các sự kiện, Offline, xây dựng cồng đồng và chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng xe máy Suzuki.

Khách hàng có nhu cầu hỏi đáp, tư vấn có thể để lại comment dưới mỗi bài viết về dòng xe Honda mình quan tâm. Hoặc liên hệ Hotline: 0786.0000.36 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

XE HOT GIÁ ĐẸP

Satria, raider giảm giá    Chọn Showroom tư vấn: