logo
Hướng dẫn: Khai thuế – Nộp thuế – Bấm biển xe máy Online

Hướng dẫn: Khai thuế – Nộp thuế – Bấm biển xe máy Online

22/12/2023 17:30
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
Bấm biển xe máy Online

Dành cho những khách hàng có nhu cầu: tự nộp thuế trước bạ Online, bấm biển số nhanh, tự làm biển số dễ dàng,… khi mua mới xe máy. Khách hàng có thể tự tiến hành các bước sau đây để đăng ký biển số Online dễ dàng.

Khai thuế xe máy Online

Sau khi mua xe, người mua sẽ được cửa hàng xe máy cung cấp bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ liên quan đến xe như: chứng từ nguồn gốc xe, chứng từ chuyển quyền sở hữu xe,…

Để đăng ký biển số, việc đầu tiên là “Khai thuế”. Người dùng có thể đến các cơ quan thuế địa phương hoặc truy cập: http://thuedientu.gdt.gov.vn/ để tiến hành khai thuế. Ở đây chúng ta sẽ sử dụng phương thức đóng thuế online.

Sau khi truy cập đường dẫn, chọn “Đăng nhập”, bạn có thể đăng ký mới tài khoản nếu chưa có hoặc đăng nhập trực tiếp bằng VNEID.

Lựa chọn phần “Lệ phí trước bạ” > “Kê khai lệ phí trước bạ”. Sau đó dựa vào các giấy tờ, hợp đồng mua bán của cửa hàng giao, bạn sẽ có thể điền tất cả thông tin cần thiết.

Sau khi hoàn tất và nhấn nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi về số điện thoại đăng ký với nội dung: ” NNT da nop HS khai thue thanh cong. Ma ho so ….. So tien nop LPTB: ….. VND”Bấm biển xe máy Online

Bấm biển xe máy Online

Bấm biển xe máy Online

Nộp thuế xe máy Online

Vẫn tiếp tục trên giao diện của trang thuế, bạn tiếp tục chọn “Lệ phí trước bạ” > “Nộp thuế” > Lựa chọn ngân hàng được hỗ trợ (Vietcombank, Vietinbank, Agribank, VPBank, MBBank, BIDV).

Nếu bạn không có các ngân hàng trên, cũng có thể lựa chọn nộp thuế thông qua Momo bằng thao tác: đăng nhập Ví MoMo >> Tìm kiếm Tổng Cục Thuế >> Nhập mã số hồ sơ theo hướng dẫn >> Chọn Thanh toán >> Xác nhận thông tin là hoàn tất.

Bấm biển xe máy Online

Bấm biển xe máy Online

Bấm biển xe máy OnlineBấm biển xe máy Online Bấm biển xe máy Online

Đăng ký bấm biển số xe máy Online

Truy cập trang dịch vụ công, đăng ký biển số xe máy lần đầu: https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-chi-tiet-thu-tuc-nganh-doc.html?ma_thu_tuc=1.000377

Chọn “Nộp trực tuyến” > Điền các thông tin liên quan.

Sau khi thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn về số điện thoại đã đăng ký với nội dung: G01******

Đi bấm biển số xe máy

Sau khi đăng ký bấm biển số xong, bạn có thể ra cơ quan đăng ký biển số cấp Quận – Huyện mà bạn đã đăng ký trước đó, cung cấp mã hồ sơ G01******, nhờ in hồ sơ, cà số khung, số máy, nộp kèm hồ sơ và bấm biển.

Trên đây là các bước để tự đăng ký biển số xe máy, gồm khai thuế, nộp thuế và bấm biển số. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan
0 Bình luận
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Yêu cầu tư vấn

Khuyến mãi xe máy tháng 4