logo
Từ Thiện: Xuân Ấm Áp mừng năm 2024 tại Minh Long Motor

Từ Thiện: Xuân Ấm Áp mừng năm 2024 tại Minh Long Motor

16/01/2024 15:37
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
Từ thiện xuân ấm áp Minh Long Motor 2024

Năm 2023 đã qua đi với những niềm vui và hy vọng đang chờ đón. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, công ty Minh Long Motor kết hợp cùng TVS Motor tiếp tục truyền thống hỗ trợ anh chị cô bác với những phần quà cho năm mới 2024.

Chương trình từ thiện phát quà đầu năm của công ty Minh Long Motor được tổ chức với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ cho những hoàn cảnh khó khăn. Chương trình sẽ được triển khai trên toàn hệ thống Minh Long Motor gồm: Thuận An, Dĩ An – Bình Dương, Kha vạn cân – Thủ Đức, Lê Văn Việt – Thủ Đức, Quận 12 – Hồ Chí Minh.

Mỗi phần quà sẽ bao gồm các nhu yếu phẩm và lương thực, thực phẩm phổ biến cho bà con trong dịp năm mới, như gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, nước mắm,… Tổng chương trình lên đến 1056 phần quà.

Chương trình từ thiện phát quà đầu năm của công ty Minh Long Motor hướng tới tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Chương trình đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ nhân viên công ty Minh Long Motor cùng cộng đồng.

Nhân dịp năm mới 2024, công ty Minh Long Motor xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể anh chị cô bác. Chúc mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Một số hình ảnh chương trình:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn