logo
Hành trình từ thiện CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Hành trình từ thiện CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

26/09/2023 04:30
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
Hành trình từ thiện CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Trong hoàn cảnh dịch bệnh gây khó khăn cho biết bao số phận bất hạnh rất nhiều hoàn cảnh khuyết tật đã vượt lên chính mình, vượt qua sự khó khăn, nguy hiểm để trang trải cho cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ mạnh mẽ và may mắn như vậy.

Hiểu được nỗi đau đó, Minh Long Motor đã mang đến một chút chia sẻ cho đồng bào khiếm khuyết với chương trình từ thiện:

Hành trình từ thiện Trung tâm dạy nghề Hóc Môn

Chương trình từ thiện người khuyết tật Minh Long Motor

Thời gian:21/03/2022

Địa điểm: Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hóc Môn. Cách khu di tích lịch sử ngã ba giồng 500m

Trong đó giá trị tổng giá trị quà tặng sẽ gồm: 50 triệu tiền mặt, 2 tấn gạo, sữa. Tuy giá trị không lớn, nhưng qua đó chúng tôi hy vọng đã góp phần giúp đỡ cho các anh/chị em khuyết tật giảm bớt một phần gánh lo trong cuộc sống.

Đồng thời, Minh Long Motor sẽ tiếp tục những hành trình quyên góp và cứu trợ cho đồng bào khó khăn trong thời gian tới. Mong rằng với mỗi phần quà mang tới sẽ giúp anh chị có thêm động lực và nhiều sức khỏe trong cuộc sống.

Một số hình ảnh buổi từ thiện

Từ thiện khuyết tật
Một số bức trang thủ công của các bạn
Từ thiện khuyết tật
Có rất nhiều bức tranh đẹp khiến mọi người thật sự bất ngờ

Từ thiện khuyết tật Từ thiện khuyết tậtMinh Long Motor từ thiện tại Trung tâm hỗ trợ việc làm trẻ em khuyết tật và mồ côi Hóc MônTrung tâm hỗ trợ việc làm trẻ em khuyết tật và mồ côi Hóc MônChương trình đã thành công tốt đẹp, mong rằng nhiều sức khỏe sẽ đến với mọi người.

Hành trình từ thiện Trung tâm Nhân đạo Làng Tre

Nối tiếp hành trình từ thiện “Cho đi là còn mãi” lần này Minh Long Motor đến với Trung tâm Nhân đạo Làng Tre, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Khi đến đây chúng tôi đã hết sức đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh nơi đây.

Được người hướng dẫn cho biết trong khoảng 2 năm gần đây bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid, hành trình mưu sinh của mọi người khó khăn rất nhiều và những khoản hỗ trợ từ thiện cũng ít đi. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của những mảnh đời bất hạnh tại đây.

Để khỏa lấp nào đó những khó khăn mất mát mọi người, Minh Long Motor đã có một phần quà nhỏ gồm 2 tấn gạo, cùng tiền mặt để giúp đỡ mọi người ở Trung tâm Nhân đạo Làng Tre. Hy vọng với sự giúp đỡ nhỏ bé này sẽ giúp đỡ được phần nào khó khăn của mọi người.

Minh Long Motor từ thiện Làng Tre Minh Long Motor từ thiện Làng Tre Minh Long Motor từ thiện Làng Tre Minh Long Motor từ thiện Làng Tre

Minh Long Motor từ thiện Làng Tre

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn

Chạy thử xe máy Quận 12