Minh Long Motor chi nhánh số 10

cửa hàng xe máy quận Tân Phú

Minh Long khai trương chi nhánh mới và khuyến mãi giá xe cực sốc

Minh Long Motor chính thức khai trương chi nhánh mới nhất vào ngày 11 tháng 11 năm 2019 tại địa chỉ cụ thể như sau: 41-43 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú.

Hotline cửa hàng: 0909.9494.13

Để đáp ứng nhu cầu và ước muốn ngày càng tăng cao của thị trường hiện nay. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mô hình được xây dựng với diện tích 1.000m2 có quy mô bao gồm các nơi như: khu trưng bày xe, khu chứa phụ tùng, linh kiện, khu văn phòng, khu chăm sóc và bảo dưỡng, nơi tổng hợp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, độ chế, tân trang các dòng xe,..  

Theo đó, Minh Long Motor vẫn đang tuyển dụng nhân viên làm tại các vị trí như quản lý, kĩ thuật viên, nhân viên bán hàng,… Các ứng viên sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên sâu và có cơ hội thăng tiến.

Minh Long đã không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm cố gắng phục vụ tối ưu đối với quý khách hàng. Nhân dịp khai trương chi nhánh số 10 tại đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã vô cùng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Minh Long khuyến mãi giảm 1 triệu đối với tất cả các dòng xe đang hot trên thị trường hiện nay vào 2 ngày cụ thể là 11/11 & 12/11 khi quý khách hàng mua xe tại chi nhánh mới này.

Your signature or ad code goes here

Kính chào Anh/Chị, nhằm phục vụ tốt hơn quý khách hàng, cũng như những Anh/Chị có niềm đam mê xe máy, Minh Long Moto rất mong Anh/Chị để lại những thông tin sau. Minh Long Moto xin chân thành cảm ơn quý Anh/Chị

Phương thức thanh toán (*)
Thanh toán trực tiếpMua trả góp

Bạn muốn mua xe tại chi nhánh nào trong 9 chi nhánh của Minh Long? (*)

10 BÌNH LUẬN

    • dạ được ngồi thử xếnh anh Vũ Phan
      Minh Long mời anh ghé tham quan chi nhánh mới vào một ngày gần nhất có thể ạ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here