logo
Minh Long Motor chi nhánh số 10

Minh Long Motor chi nhánh số 10

26/09/2023 01:30
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
minh long motor khai trường chi nhánh số 10

Minh Long khai trương chi nhánh mới và khuyến mãi giá xe cực sốc

Minh Long Motor chính thức khai trương chi nhánh mới nhất vào ngày 11 tháng 11 năm 2019 tại địa chỉ cụ thể như sau: 41-43 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú.

Hotline cửa hàng: 0909.9494.13

Để đáp ứng nhu cầu và ước muốn ngày càng tăng cao của thị trường hiện nay. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mô hình được xây dựng với diện tích 1.000m2 có quy mô bao gồm các nơi như: khu trưng bày xe, khu chứa phụ tùng, linh kiện, khu văn phòng, khu chăm sóc và bảo dưỡng, nơi tổng hợp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, độ chế, tân trang các dòng xe,..  

Theo đó, Minh Long Motor vẫn đang tuyển dụng nhân viên làm tại các vị trí như quản lý, kĩ thuật viên, nhân viên bán hàng,… Các ứng viên sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên sâu và có cơ hội thăng tiến.

Minh Long đã không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm cố gắng phục vụ tối ưu đối với quý khách hàng. Nhân dịp khai trương chi nhánh số 10 tại đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã vô cùng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Minh Long khuyến mãi giảm 1 triệu đối với tất cả các dòng xe đang hot trên thị trường hiện nay vào 2 ngày cụ thể là 11/11 & 12/11 khi quý khách hàng mua xe tại chi nhánh mới này.

Bài viết liên quan
0 Bình luận
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Yêu cầu tư vấn

Khuyến mãi xe máy tháng 4