Chỉ còn 10 suất cuối để đăng kí tham gia Offline GPX Racing VietNam

2
455
Offline GPX Việt Nam tháng 3/2019
Offline GPX Việt Nam tháng 3/2019
3 (60%) 1 vote[s]

Cuối tuần bạn sẽ làm gì ? Ngoài những ly cà phê chém gió vào buổi sáng, chăm sóc thú nuôi hay cây trồng quanh nhà? Bạn có dành thời gian cho ngôi nhà nhỏ của mình không? Có khi, lại phải dồn hết vào công việc đầy ấp bộn bề không sao đếm xuể. Dừng lại ngay! Tất cả mọi thứ giờ đây nên tạm hoãn lại. Vì:

Nếu như bạn là người mê xe, là một phượt thủ hay một tay lái thực thụ. Bạn muốn ôm lái trên những cung đường  nhưng lại không biết đi đâu, hay chỉ đơn giản là ngại đi một mình. Đừng lo, đã có cách!

Offline GPX Việt Nam tháng 3/2019
Offline GPX Việt Nam tháng 3/2019

GPX Racing Việt Nam sẽ tổ chức 1 buổi offline cuối tuần này vào ngày 17/3/2019.

Đặc biệt, nếu như bạn là người mê xe GPX hay đang trong giai đoạn tìm hiểu, phân vân và xem xét không biết có nên mua hay không? Chúng tôi sẽ tiếp thêm cho bạn động lực. Khi bạn đăng ký tham gia, GPX Racing Việt Nam không chỉ hỗ trợ tiền xăng, chi phí ăn uống mà còn “tặng thêm” combo Test xe + trải nghiệm và học hỏi thêm về xe trong suốt hành trình.

Tuổi trẻ này ta cứ sống hết mình. Vì thanh xuân chỉ trôi đi mà không bao giờ quay trở lại. Ai cũng biết, tiền có thể làm lại được, nhưng tuổi trẻ và những kinh nghiệm đầy mới mẻ ấy. Liệu ta có thể lấy lại được không ?

Cơ hội chỉ đến với 10 người nhanh tay đăng ký sớm nhất trong hôm nay. Cảm giác được trải nghiệm, học hỏi cùng mọi người và được chạy thử con xe mà mình sẽ sở hữu nó trong tương lai, rất tuyệt phải không nào?

2 BÌNH LUẬN

 1. Đăng kí là ntn vậy mình có dc chạy thử xe và có mất chi phí ko nếu mát ,mất bao nhiêu ạ?

  • Chào anh Nam,
   Hiện chương trình tháng 3 đã kết thúc,
   Anh có thể like Fanpage Minh Long Motor hoặc theo dõi web để cập nhật thông tin chương trình của các tháng sau.
   Cảm ơn anh Nam đã quan têm ạ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here