logo
Honda Scoopy độ kiểng: Xe Scoopy độ đẹp cho người mới

Honda Scoopy độ kiểng: Xe Scoopy độ đẹp cho người mới

29/05/2024 17:31
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
Xe Scoopy độ

Honda Scoopy độ hay xe Scoopy độ là một trong những chủ đề rất được quan tâm bởi cộng đồng Indonesia. Nhiều bản độ Scoopy đẹp mắt cũng ra đời theo các phong cách vespa, classic, striping, sticker, jok,…

Scoopy độ phong cách sang trọng

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp sang trọng và trang nhã, Honda Scoopy độ được kết hợp giữa màu trắng nhám và các điểm nhấn hồng ánh đồng.

Một số bộ phận khác như kính chắn gió, tay cầm cổ điển, túi đựng phía sau, túi treo da, tăng thêm vẻ đẳng cấp rất thích hợp cho khách hàng có phong cách hiện đại, sang trọng.

Xe Scoopy độ thể thao nam tính

Dù là mẫu xe có tuổi đời xuất hiện lâu đời nhưng sức hút của mẫu xe Scoopy chưa bao giờ giảm bớt.

Theo đó một bản độ thể thao nam tính được ra đời với tông màu đen nhám chủ đạo, các bộ phần đèn xe, mặt nạ, yên xe, được thay thế tăng sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh.

Xe Scoopy độ 3 bánh

Dựa trên nhu cầu về một mẫu xe thân thiện với khách hàng nữ mới tiếp cận dòng xe máy. Một bản độ Scoopy 3 bánh đã ra đời với tông màu đỏ trắng đi kèm phụ kiện yên có tựa lưa, thùng chứa đồ đi kèm, ghế treo,… Mang đến sự tiện nghi cho chủ sở hữu và khả năng dừng đỗ nghỉ ngơi ngay trên xe.

Xe Scoopy độ Vespa

Tham khảo từ mẫu xe Vespa Sprint vốn nổi tiếng là dòng xe xa hoa, Honda Scoopy độ đã hóa thân thành phiên bản Scoopy Vespa đi kèm bánh mâm nhỏ trông thể thao, thon gọn hơn cho khách hàng trẻ đầy đam mê.

Điểm được yêu thích của bản xe Scoopy độ Vespa là không cần thay thế, độ chế quá nhiều chi tiết. Dàn áo Vespa rất dễ sử dụng trên khung thông minh của Scoopy giúp mẫu xe gọn hơn rất nhiều.

Top ảnh Scoopy độ được yêu thích nhất

Bên cạnh các mẫu độ trên, Honda Scoopy còn được cộng đồng trên thế biến tấu với vô vàn thiết kế độc lạ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 bình luận

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn

Chạy thử xe máy Quận 12