logo
Té ngửa: Honda Sonic độ đồ chơi hạng nặng

Té ngửa: Honda Sonic độ đồ chơi hạng nặng

01/04/2024 11:36
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
Honda Sonic độ

Ngắm Sonic độ với hàng loạt nâng cấp xịn.

Honda Sonic 150R vốn là một cái tên đình đám đối với dân chơi Hyper Underbone. Hàng loạt phụ kiện hạng nặng được dân chơi Việt trang bị khiến Sonic giờ đây không chỉ chất mà còn bắt mắt hơn mỗi khi ra phố.

Honda Sonic độ hạng nặng của Biker Việt

sonic độ

Phần ghi đông với các chi tiết nhỏ được thay đổi bao gồm cùm tay côn TWM được nhiều người chơi xe ưa chuộng, có nguồn gốc từ Domino của Ý.

Cùm tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta nhằm kiểm soát tối ưu hành trình phanh trước, phần tay thắng được nổi bật bởi kích thước lớn của cùm tay này khiến cho các chi tiết nhỏ được tô điểm.

Không chỉ thế, Sonic còn được trang bị cùm công tắc trái Domoni và Kitaco ở bên phải với đầy đủ các chức năng đáp ứng được nhu cầu của chủ sở hữu xe.

sonic kiểng“Hàng hiếm” cặp mâm Sonic 125 tại thị trường Thái Lan mà chủ xe đã may mắn săn được và trang bị khiến cho dàn chân là điểm nhấn độc đáo, nổi bật khiến mẫu Sonic độ thêm điểm nhấn.

Ngoài thay đổi cục canh thì phải tiện luôn cả pat heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đúng từng milimet với kích thước của đĩa phanh Braketech mà chủ xe đang sử dụng, theo người thợ làm xe này chia sẻ.

đồ chơi sonicMỗi khi chủ xe lên ga lớn, “hơi thở” từ pô tăng sẽ mang lại âm thanh uy lực mạnh, phần pen đạp sau vẫn không thay đổi theo đúng thiết kế của hãng Honda dành cho Sonic.

Tuy nhiên, cánh chim bên ngoài đã được “biến hình” nhằm tạo điểm nhấn cho mẫu Sonic độ. Heo dầu Brembo logo lớn 2 piston đối xứng nhau đi kèm cùng đĩa đồ chơi có kích thước 220mm được trang bị phía sau xe.

Giá Sonic 150 2024 nhập khẩu: giá xe mới nhất 01/04/2024

Không thể bỏ qua chi tiết cuối cùng này, có thể bộ phận giảm xóc đến từ thương hiệu Nitron dầu bình rời là chi tiết đắt giá nhất so với tổng thể của xe.

hình ảnh sonic độ

Giá xe Sonic trả góp với lãi suất ưu đãi nhất

Với kích thước chiều cao phù hợp với size Sonic/ Winner nên rất dễ tháo ráp hoàn toàn không cần phải độ lại quá nhiều. Đĩa tải được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm 7075 nên chịu tải cực tốt và độ thẩm mỹ rất cao.

Hình ảnh: Cường Nguyễn

Xe Sonic độ kiểng trăm triệu

Phiên bản độ kiểng Sonic kế tiếp là mẫu độ có chi phí rất cao cùng nhiều trang bị chất chơi mà không có đam mê thì bạn sẽ không thể hoàn thành được.

Một số trang bị trên mẫu Sonic độ kiểng trăm triệu này không còn tìm thấy trên thị trường, hoặc rất đắt vì độ hiếm của nó. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu độ Sonic này!

Sonic độ kiểng trăm triệu
Sonic Repsol độ kiểng hàng trăm triệu
Sonic độ kiểng trăm triệu
Phuộc trước Ohlins WSBK cùng két nước ngoại cỡ
Sonic độ kiểng trăm triệu
Đồng hồ Koso cho nhiều khả năng tùy chỉnh hơn, đẹp mắt hơn

 

Sonic độ kiểng trăm triệu
Kẹp phanh Brembo M4 kết hợp cùng đĩa Braking tăng tính an toàn
Sonic độ kiểng trăm triệu
Dây dầu phanh Frenturbo cung cấp lực tải đủ tốt
Sonic độ kiểng trăm triệu
Mâm xe BST Motor 3 bản Carbon
Sonic độ kiểng trăm triệu
Nhông sên dĩa Motor 3 và phuộc Nitron R3 chính hãng
Sonic độ kiểng trăm triệu
Pô MIIV hàng chuẩn vô cùng đẹp

Sonic độ kiểng trăm triệu Sonic độ kiểng trăm triệu Sonic độ kiểng trăm triệu Sonic độ kiểng trăm triệu

Sonic độ kiểng dàn chân cực bắt mắt

Bản độ kiểng Sonic bắt mắt giữ được màu sắc và độ nguyên bản của mẫu Sonic Đen đỏ đẹp mắt. Các chi tiết dàn chân được thay đổi, nâng cấp thêm phụ kiện cực đắt mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu.

Sonic độ kiểng dàn chân
Sonic đi dàn ốc titan, công tăc domino, cùm phanh Brembo Corsacorta, đèn trợ sáng
Sonic độ kiểng dàn chân
Đĩa phanh Brembo Oversize và heo Brembo P2 34, trợ lực Matris, lốp Dunlop T900, phuộc sau Nitron bản màu xanh
Sonic độ kiểng dàn chân
Pô AHM tem đỏ chính hãng kết hợp cổ pô titan cực đẹp

Sonic độ đồ chơi nhẹ nhàng không bị bắt

Tương tự mẫu độ trên, phiên bản Sonic độ đồ chơi nhẹ nhàng không bị bắt chỉ lên một số phụ kiện thêm mà không thay đổi kết cấu xe, tăng tính trải nghiệm của bạn mà vẩn đảm bảo các yêu cầu giao thông.

Sonic độ kiểng
Độ kiểng Sonic không bị bắt với dàn đồ chơi nhẹ nhàng

Sonic độ kiểng

Ở phiên bản độ Sonic này ta thấy rất rõ trợ lực cổ Ohlin 70mm sáng bóng cực bắt mắt. Cùm côn TWM Special kết hợp cùng bao tay Domino cho cảm giác bóp phanh êm ái và chính xác hơn.

Sonic độ kiểng

Đĩa phanh LS 260mm sử dụng kẹp phanh Brembo 2 piston đưa vào bản độ tăng tính chính xác khi phanh.

Phuộc sau Ohlins nhập Thái màu vàng đầy nổi bật. Pô xe SBK màu bạc cho âm thanh mạnh mẽ, cuốn hút hơn so với bản gốc từ nhà máy rất nhiều.

Top hình ảnh Sonic độ kiểng đẹp

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn

Chạy thử xe máy Quận 12