Yamaha Exciter 155 VVA mới sẽ ra mắt vào tháng tới?

Exciter 155

Vừa qua, hình ảnh bản phác thảo về Exciter 155 VVA tương lai đã được rò rỉ, khiến dân tình trong giới đam mê tay côn đứng ngồi không yên.

Yamaha Exciter 155
Hình ảnh của Yamaha Exciter 155 không có nhiều khác biệt với bản 150cc

Có nhiều lời đồn đại cho rằng, Yamaha MX King (tức Yamaha Exciter tại Việt Nam) sử dụng động cơ 155 VVA với một số thay đổi về thiết kế sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới nhằm cạnh tranh với Honda Winner X vừa mới được trình làng vào tháng 7/2019 vừa qua.

Động cơ Exciter 155

Theo giới thạo tin, Exciter 155 VVA sẽ được sử dụng bộ côn với công nghệ Slipper Clutch trên nền tảng SOHC, cho ra công suất cực đại tại 19.3 mã lực mạnh hơn 4 lần mã lực so với phiên bản hiện hành.

Mặt đồng hồ Full Led trên xe Exciter 155
Mặt đồng hồ Full Led trên xe Exciter 155 như mẫu cũ

Yamaha MX King 155 sẽ được trang bị cụm đồng hồ Full LED, tăng cường độ ánh sáng tối ưu quan sát. Bên cạnh đó để tăng thêm sức hút và giữ vững thị phần thị trường xe tay côn, Yamaha Exciter 155 VVA cần được trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS – một trang bị phổ biến được rất nhiều dân chơi xe ưa chuộng.

Năm ngoái, cũng đã có nhiều thông tin đồn xuất hiện về mẫu xe này. Thậm chí, có nhiều người đã không mua MX King phiên bản hiện tại mà luôn trông chờ vào MX King 155.

Xem ngay giá xe Yamaha Mx King tại Minh Long Moto

Bên cạnh đó, một số chuyên gia cho rằng Exciter 155 VVA sẽ không ra mắt vào năm 2019 nhưng có thể trình làng vào năm 2020 hoặc 2021. Hiện tại, một số dòng xe phổ biến của hãng xe này vẫn đang sử dụng công nghệ VVA như R15 hay MT-15.

 

Exciter 155
Exciter 155 với các tính năng mới khiến cộng đồng “ngóng chờ” ngày ra mắt chính thức

Tuy nhiên, tất cả chỉ là lời đồn đoán. Theo ông Trịnh Mai Lâm, Trưởng phòng Marketing công ty Yamaha Motor Việt Nam cho biết những bức ảnh rò rỉ trên mạng xã hội bao ngày qua về mẫu xe mới Yamaha MX King 155 VVA này chỉ là ảnh chế, hoàn toàn không có cơ sở chứng minh là bản thiết kế chính thức từ hãng xe này. Hiện tại, Yamaha Motor Viet Nam vẫn chưa có kế hoạch hay nguồn thông tin chính thức về Exciter 155 VVA.

Bảng giá xe Exciter 150 và thông số xe chi tiết | Yamaha Exciter 150

Your signature or ad code goes here

Kính chào Anh/Chị, nhằm phục vụ tốt hơn quý khách hàng, cũng như những Anh/Chị có niềm đam mê xe máy, Minh Long Moto rất mong Anh/Chị để lại những thông tin sau. Minh Long Moto xin chân thành cảm ơn quý Anh/Chị

Phương thức thanh toán (*)
Thanh toán trực tiếpMua trả góp

Bạn muốn mua xe tại chi nhánh nào trong 9 chi nhánh của Minh Long? (*)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here