Cận cảnh GPX Demon 150GN độ lên đồ cực đỉnh

gpx demon 150gn độ (9)

GPX Demon 150GN là một trong những “gương mặt” đình đám được nhiều người ưa chuộng trong phân khúc 150cc với giá bán hiện tại chỉ từ 55 triệu, xe có sáu màu: Đỏ, Cam, Đen, Xanh Neon, Xanh lá và Trắng. Xe có kích thước nhỏ gọn với những thiết kế cực tinh tế, phù hợp với thể trạng người Châu Á.

Vừa mới đây, GPX Demon 150GN độ đã được “rửa mắt” dân chơi xe với phiên cực độc của Biker Thái.
gpx demon 150gn độ (6)Mặt nạ xe đã được thay đổi với kính chắn gió nhỏ gọn, đầy tinh tế. Cặp gương chiếu hậu phiên bản chính hãng đã được thế thành kính gắn gù cực tiện ích. Bên cạnh đó, Demon 150GN độ còn được bao phủ thêm lớp carbon chống trầy xước, nhẹ nhàng di chuyển không sợ va vướn các vật có khả năng va chạm.

gpx demon 150gn độ (1)

Bình xăng xe được trang bị dàn ốc kiểu màu vàng cố định xung quanh nắp xăng, tăng độ bắt mắt thêm là bộ decal mô phỏng Carbon được dán vào xung quanh vô cùng sang trọng. Anh em chơi xe nên hạn chế sử dụng nắm bình xăng kém chất lượng vì có nguy cơ gây rò rỉ xăng ra ngoài cực nguy hiểm.

gpx demon 150gn độ (5)
Ngoài ra, xe còn được độ “full bản” với các phụ kiện: bình dầu được lắp ở cùm tay thắng xe, cây trợ lực cổ được gắn vào khung xe,..
Cùng cảm nhận sự “cầu kỳ” nhưng cực chất được thể hiện qua con xe của biker Thái Lan.

gpx demon 150gn độ (2) gpx demon 150gn độ (3) gpx demon 150gn độ (7) gpx demon 150gn độ (8)

Xem ngay vẻ đẹp của bản Demon 150GN gốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here