logo
Hình ảnh hơn 10 mẫu Raider độ đẹp từ biker Việt

Hình ảnh hơn 10 mẫu Raider độ đẹp từ biker Việt

25/09/2023 08:47
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
Raider độ đẹp

Từ khi được ra mắt lần đầu cho đến nay, mẫu xe Raider chưa bao giờ hết “hot” nên các bản Raider độ cũng tăng lên qa từng năm. Dưới đây là tổng hợp một vài mẫu Raider 150 Fi độ của dân chơi Việt.

Khi dân Việt lên đồ cho xe Raider độ

xe raider độ (2)
Bản độ của Raider 2016

Raider 2016 được độ full từ dàn áo xám nhám đẹp mắt cho đến cổ pô titan, lon pô Leovince Corsa Carbon. Phần đầu cũng được độ kính, thêm đèn trợ sáng và sên vàng ở bên dưới.

suzuki raider độ đẹp (3)
Sơn cam từ đầu đến đuôi xe

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu bạn đi chiếc xe được phủ áo màu cam như ảnh thì cũng rất nổi bật trên phố đông. Ngay cả lốc máy cũng được sơn cam. Bên cạnh màu cam tươi, yên xe được giữ màu đen, đã được gọt lại trông gọn và dốc hơn bản gốc.

Mâm xe sơn cam và trắng, chân chống CNC được độ lại. Phần đầu từ kính, bao tay, tay thắng đều lên đồ chơi kiểng.

raider 150 độ (3)
Raider 150 độ với tem lạ mắt

Phuộc trước lấy từ Honda MSX, phuộc sau YSS bình dầu rời, bình dầu sau Rizomaheo và ốc Proti và ốc dầu heo thắng vương miện, pas CNC.
Niền nhôm vàng nổi bật bên cạnh đĩa trước Galfer và lòng nhôm CNC. Bên cạnh đó, đồng hồ xe Volt Koso độ kiểng.
raider độ đẹpXe thay áo mới với hai màu chủ đạo là đỏ và đen kiến xe mạnh mẽ và cá tính hơn, dàn lốc mày được mạ chrome sáng rực. Dĩa thắng trước kiểu lốc xoáy, bánh căm niềng nhôm đỏ, cacte RacingBoy và gắp sau cũng của RacingBoy.

raider độ (2)

raider độ (3)

Dàn chân cứng cáp, thắng đùm X1r , thắng đĩa Galfer tích hợp với heo Brembo của KTM, dây dầu Morin, ốc Proti tạo những điểm nhấn nhỏ. Mẫu xe này được độ gần như full so với mẫu nguyên bản: thêm baga, sơn mâm, gác chân Rider, gấp nhôm DBS, dĩa nhôm Redleo tích hợp sên Did,…

raider độ (1)
Mẫu Raider độ kiểng nhẹ của biker Đà Lạt.

Pô xe giữ nguyên, một số bộ phận được độ nhẹ theo sở thích của người chơi. Dè sau được cắt gọt lại gọn gàng cùng xinhan led Multi, baga tự chế. Xe gắn cặp tay thắng 6 số gãy kéo dài, ốc màu vàng, phuộc Redleo bình dầu rời.

raider độ kiểng (3)
Dàn áo màu tím bóng khác biệt

Raider 150 FI tím vàng, dĩa trước có kích thước lớn, heo trước là Brembo 4pis, heo sau Brembo 2 piston đối xứng, pô R9 Racing bản giới hạn.

Các ảnh xe Raider 150 độ đẹp

xe raider độ (3) xe raider độ (1) suzuki raider độ đẹp (2) suzuki raider độ đẹp (1) raider độ kiểng (2) raider 150 độ (1) raider 150 độ (2) raider độ (4) raider độ kiểng (1)

Raider là mẫu xe côn tay được nhiều người yêu thích, khách hàng chọn Raider thường thích thú với sức mạng và hiệu suất động cơ chứ không chọn tiện ích nhiều. Ví dụ, khi chọn xe tay ga, mọi người sẽ thích xe nhẹ, hiện đại, cốp rộng, sàn để chân rộng,… Còn với Raider, biker lại thích sự nổi bật đến từ sức mạnh và kiểu dáng thể thao thon gọn.

Khách hàng đi Raider là mẫu người có cá tính riêng khá “chất”, thích di chuyển và đa số là thuộc nhóm người hướng ngoại.

Lưu ý: Các mẫu xe trên được tổng hợp từ nhiều nguồn, Minh Long chỉ bán mẫu Raider chính gốc từ nhà sản xuất Suzuki.

 

Bài viết liên quan
0 Bình luận
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Yêu cầu tư vấn

Thông báo nghỉ lễ Minh Long Motor