logo
TVS Motor và BMW Motorrad hợp tác sản xuất xe điện BMW CE 02

TVS Motor và BMW Motorrad hợp tác sản xuất xe điện BMW CE 02

26/12/2023 17:07
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
TVS Motor và BMW Motorrad sản xuất CE 02

Công ty TVS Motor tổ chức kỷ niệm 10 năm hợp tác cùng BMW Motorrad. Trong buổi kỷ niệm lần này hãng xe cũng công bố sẽ bắt đầu sản xuất mẫu xe BMW CE 02 tại Nhà máy Hosur của TVS.

Sự hợp tác bền vững TVS & BMW

Từ lần hợp tác sản xuất 150.000 mẫu xe 310cc của BMW trong lộ trình tiên phong tìm kiếm các giải pháp di chuyển bền vững. BMW và TVS đã đạt được nhiều điểm chung và mở rộng thiết lập các tiêu chuẩn mới, sản phẩm mới, với sự hợp tác trên mẫu xe điện BMW CE 02 lần này.

TVS Motor và BMW Motorrad sản xuất CE 02

Ông KN Radhakrishnan, Director & CEO của Công ty Mô tô TVS, chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác kéo dài một thập kỷ với BMW Motorrad của chúng tôi được xây dựng trên những giá trị cốt lõi như sự đổi mới, chất lượng, niềm vui của khách hàng và năng lực kỹ thuật.”

Tiến sĩ Markus Schramm, Trưởng bộ phận BMW Motorrad, bổ sung: “Lễ kỷ niệm 10 năm là một minh chứng ấn tượng cho sự thành công và sức mạnh của mối quan hệ hợp tác giữa BMW Motorrad và Công ty TVS Motor”

“Sự hợp tác của chúng tôi đã tạo ra những chiếc xe máy biểu tượng như BMW G 310 R và TVS Apache RR 310, thể hiện cam kết của chúng tôi đối với chất lượng, hiệu suất và đổi mới. Với sự mở rộng của mối quan hệ hợp tác lần này, chúng tôi cam kết tiếp tục định hình tương lai của xe 2 bánh, bao gồm cả xe điện, và BMW CE 02 là minh chứng cho cam kết đó,” ông Schramm nhấn mạnh.

Tham khảo các mẫu xe TVS tại đây: Xe máy TVS Motor

Trong dự án hợp tác lần này của TVS Motor và BMW Motorrad, mẫu xe điện BMW CE 02 được giới thiệu là biểu tượng của sự đổi mới và phong cách trong thế giới di động đô thị

CE 02 không tuân theo các quy tắc thông thường. Với những yếu tố phá cách, nó trở thành điểm nhấn, biểu tượng của sự vui vẻ khi lái xe. Kiểu dáng nổi bật, mang đến sự hòa quyện giữa nét đẹp và tính hiện đại của công nghệ điện.

TVS Motor và BMW Motorrad sản xuất CE 02
BMW CE 02

CE 02 có một loạt các tính năng cao cấp như kẹp giữ smartphone tích hợp, chế độ lái linh hoạt, yên Pro thời trang, công nghệ đèn LED hiện đại, và thậm chí là chế độ lùi. Chế độ SURF, FLOW và FLASH giúp bạn tận hưởng từng khoảnh khắc lái xe theo cách riêng của mình.TVS Motor và BMW Motorrad sản xuất CE 02

Với công suất tối đa 15 HP và tầm hoạt động khoảng 55 dặm, CE 02 có thể sạc từ 20% đến 80% trong khoảng 100 phút với bộ sạc nhanh tùy chọn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian sạc và chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình kế tiếp.

BMW CE 02, dòng xe mới được hợp tác giữa BMW và TVS là một bước tiến đáng chú ý trong việc áp dụng công nghệ và đổi mới. Được thừa hưởng tinh hoa từ những mẫu xe trước đó, như BMW G 310 R và TVS Apache RR 310, mẫu xe này tiếp tục là minh chứng cho sự cam kết của cả hai công ty trong việc tạo ra những sản phẩm xuất sắc và định hình tương lai của ngành công nghiệp xe 2 bánh.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn

Chạy thử xe máy Quận 12