logo
Yamaha giới thiệu bộ đôi xe điện BOOSTER và BOOSTER Easy

Yamaha giới thiệu bộ đôi xe điện BOOSTER và BOOSTER Easy

05/12/2023 14:11
Theo dõi Minhlongmoto.com trên
xe điện BOOSTER và BOOSTER Easy

Yamaha, nhà sản xuất xe máy hàng đầu từ Nhật Bản, tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng bộ đôi xe điện mới là BOOSTER và BOOSTER Easy tại thị trường Châu Âu. Đây là những mẫu xe điện có thiết kế đẹp mắt và tích hợp công nghệ tiên tiến, đồng thời mang đến sự đa dạng cho người tiêu dùng.

BOOSTER – Phân khúc sản phẩm mới

2 mẫu xe điện Yamaha BOOSTER được phân loại là dòng xe AM License S-pedelec, cho phép người lái từ 16 tuổi trở lên điều khiển với động cơ dưới 50cc, tốc độ tối đa 45km/h.

Mẫu xe này trang bị động cơ PW Series S2 nhẹ chỉ nặng 2,85kg, tạo ra mô-men xoắn cực đại lên đến 75Nm, mang đến hiệu suất tối ưu.

Xe điện Yamaha BOOSTER
Xe điện Yamaha BOOSTER cấp cho người từ trên 16 tuổi
Yamaha Neo’s xe điện bền bỉ chính hãng

Công nghệ tiên tiến

Yamaha BOOSTER được trang bị công nghệ Zero Cadence, giúp xe khởi động mượt mà ngay cả khi đứng trên đường dốc. Công nghệ này cũng hỗ trợ di chuyển trên địa hình khó khăn và giảm tốc độ một cách dễ dàng và tăng lực kéo mạnh mẽ.

Xe sử dụng pin 17,5Ah, cho phép di chuyển tới 110km sau mỗi lần sạc đầy (kiểm tra ở chế độ ECO tiết kiệm năng lượng và người điều khiển không vượt quá 75kg).

Thiết kế và tính năng an toàn

BOOSTER được trang bị gương chiếu hậu và màn hình TFT hiển thị màu dễ quan sát. Thiết kế tối giản giúp giảm trọng lượng của xe và đảm bảo phong cách trẻ trung năng động của các tín đồ xe đạp đường phố.

Xe cũng được trang bị hệ thống đèn LED trên toàn thân xe và phanh đĩa trước sau để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Xe điện Yamaha BOOSTER
Tính năng trên xe điện BOOSTER

BOOSTER Easy – Sự tiện ích và linh hoạt

Yamaha BOOSTER Easy là mẫu xe điện được thứ 2 được giới thiệu. Thiết kế xe gần 80% là tương tự BOOSTER tuy nhiên xe sẽ không có kính chiếu hậu tích hợp, đồng hồ đơn giản dạng LCD trắng đen trắng bị ở cùm tay lái trái.

Xe điện Yamaha BOOSTER Easy
Xe điện Yamaha BOOSTER Easy sở hữu thiết kế tương tự BOOSTER

Động cơ và hiệu suất

BOOSTER Easy cũng sử dụng động cơ PW Series S2 nhưng tốc độ tối đa của xe được giới hạn là 25km/h, cho phép người lái điều khiển mà không cần bằng lái. Xe có thể di chuyển tới 120km sau mỗi lần sạc đầy pin.

Xe điện Yamaha BOOSTER Easy
Tính năng trên xe điện Yamaha BOOSTER Easy

Giá bán Yamaha BOOSTER

Hiện chưa có thông tin về giá bán của bộ đôi xe điện này, nhưng dự kiến sẽ không rẻ như các mẫu xe đạp điện truyền thống khác.

Các mẫu xe Yamaha BOOSTER và BOOSTER Easy cũng mang đến sự lựa chọn đa dạng và tiện ích cho người tiêu dùng châu Âu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn

Chạy thử xe máy Quận 12